Thi bằng b2 cấp tốc giá chỉ 6.000.000

Đào Tạo Bài Bản Chuẩn Chương Trình Học

Là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội uy tín, chất lượng, Học Lái Xe HVCS có chất lượng đào tạo tốt, chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi hoàn thành khóa học bằng lái xe B2 tại trung tâm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành. Từ đó có thể nâng cao kỹ năng lái xe và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Học Phí Trọn Gói Thấp Nhất Địa Phương

Có thể nhiều người sẽ nghĩ với chất lượng đào tạo tốt, chương trình đầy đủ thì mức học phí tại Học Lái Xe HVCS sẽ ở mức không rẻ.

Tuy nhiên, nhiều học viên không khỏi bất ngờ khi học phí học lái xe B2 Hà Nội của trung tâm chỉ ở mức 6.000.000 VNĐ/khóa

Đây là mức học phí trọn gói cho toàn bộ khóa học, được chia thành 2 đợt đóng. Ngoài ra, trong suốt quá trình học lái xe, trung tâm cam kết học viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác cho đến khi hoàn thành khóa học.

Hỗ Trợ Tài Liệu Ôn Tập Lý Thuyết Miễn Phí

Không chỉ là trung tâm dạy học lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội, Học Lái Xe HVCS còn hỗ trợ tài liệu miễn phí cho học viên.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học lái xe và đóng học phí, trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí cho học viên. Đây là bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô do Bộ GTVT ban hành.

Vì vậy học viên không cần phải tốn thêm một khoản phí để mua tài liệu ôn thi lái xe như ở những trung tâm đào tạo lái xe khác.

Đưa Đón Học Viên Học Thực Hành

Cũng như việc dạy học lái xe B2 Hà Nội 2020, năm 2021 Học Lái Xe HVCS cũng hỗ trợ đưa đón học viên học thực hành. 

Trung tâm hỗ trợ đưa đón học viên ở nhiều địa điểm trong địa bàn Hà Nội. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi học lái xe tại trung tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên.

Đội Ngũ Giáo Viên Hướng Dẫn Nhiệt Tình, Kinh Nghiệm Lâu Năm

Giáo viên hướng dẫn tận tình
Giáo viên hướng dẫn tận tình

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại Học Lái Xe HVCS là những giáo viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe.

Các giáo viên sẵn sàng chia sẻ những mẹo học lý thuyết hiệu quả tại nhà cho học viên, đồng thời chỉ ra những lỗi thực hành dễ mắc phải, giúp học viên tránh được những sai sót đáng tiếc khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Trên đây là những thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học lái xe B2 ở Hà Nội và những tỉnh thành khác, hãy liên hệ với Học Lái Xe HVCS để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *