MỘT SỐ TRUNG TÂM DẠY LÁI XE B2 UY TÍN Ở HÀ NỘI

Hiện nay, các trung tâm dạy lái xe B2 mọc lên như nấm. Trung tâm nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất… Đứng giữa quá nhiều cái nhất, người học không biết nên chọn lựa trung tâm nào. Từ ý kiến phản hồi từ những người đi trước, TungAnh Auto tổng hợp được một số trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 uy tín ở Hà Nội sau:

I. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ LÁI XE C500 – HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN.

Trung tâm dạy nghề và lái xe C500 được rất nhiều học viên tin tưởng. Tại trung tâm, các bạn có thể được học bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm về đào tạo lái xe. Chương trình học luôn được cập nhật giáo trình mới nhất. Sân tập, xe tập được đảm bảo tiêu chuẩn. Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất đào tạo và ăn ở cho học viên được đảm bảo. Hơn nữa ngoài học phí, các bạn học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản thu nào nữa. Hiện nay, trung tâm chỉ có một cơ sở đào tạo duy nhất tại Học viện an ninh nhân dân (C500) tại Km 9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

II. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ĐẠI HỌC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.

Đại học Phòng cháy  chữa cháy là một trong số những địa chỉ đào tạo lái xe hạng B2 uy tín tại Hà Nội. Trung tâm không chỉ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ lái xe cho ngành công an mà còn cho hệ dân sự nói chung. Cũng như C500, Đại học Phòng cháy chữa cháy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Hiện tại, đào tạo lái xe ở Đại học Phòng cháy chữa cháy có hai cơ sở: một ở Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; hai ở Lương Sơn, Hoà Bình. Trường có cơ sở vật chất tốt, sân tập riêng rộng rãi, xe mới, an toàn đối với học viên. Cũng như các khối trường đào tạo của Bộ Công An, ngoài học phí, trung tâm cam kết không có thêm bất cứ một khoản phụ thu nào.

mot-so-trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-o-ha-noi-tunganh-auto-3
Xe tập lái dành cho học viên.

Học viên có thể liên hệ với trung tâm để nộp hồ sơ bất cứ lúc nào bởi trung tâm liên tục tổ chức các khoá học (trung bình 2 khoá/tháng).

Đăng ký học lái xe ở trung tâm, học viên có thể tới địa chỉ Trung tâm sát hạch và đào tạo lái xe – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

III. TRUNG TÂM DẠY LÁI XE  HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN:

 Là đơn vị Đào tạo và sát hạch lái xe Trực thuộc Bộ Công an

 Lịch thi chuẩn: Với cơ sở vật chất được đầu tư trang bị, Trung tâm có khả năng đáp ứng đào tạo lưu lượng quy mô từ 1700 học viên đến 1900 học viên các hạng xe.Hàng tháng đều có kế hoạch mở lớp mới và tổ chức thi sát hạch cho các hạng xe B1, B2, C. Bổ túc nâng cấp hạng D và E, mỗi tháng có tới 4 lịch thi

 Trung tâm đã xây dựng và đưa vào hoạt đông bãi sát hạch lái xe loại 1 theo quy chuẩn của nhà nước. với diện tích 3,5 ha và 300 đầu xe các loại và được trang bị hệ thống chấm điểm tự động đảm bảo chính xác, khách quan.

 Trung tâm  có đội ngũ quản lý, giáo viên giảng dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành lái xe có trình độ và giàu kinh nghiệm 20 năm  trong lĩnh vực dạy nghề lái xe. Trong những năm qua Trung tâm đã đào tạo được hơn 25.000 học sinh học nghề lái xe cho các hạng cho ngành công an và các đối tượng ngoài ngành công an.

 Được học 1 thầy trò, giờ học linh động do bạn sắp xếp thời gian. Sân thi sát hạch duy nhất trong Hà Nội

 Miễn phí tài liệu học lý thuyết

 Miễn phí chụp ảnh, hồ sơ

Địa chỉ: 210 lê trọng tấn, thanh xuân, hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *