LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỌC BẰNG LÁI XE B2 CỦA HVCS

– Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy lý thuyết và đào tạo thực hành. Cách đào đạo chuyên nghiệp, bài bản. Giảng viên nhiệt tình, cởi mở luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi bằng lái xe ô tô tốt mà còn vững tay lái khi tham gia giao thông.

– Lịch học linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên để tránh làm xáo trộn công việc của mình. Trung tâm có các buổi học ngoài giờ hành chính như thứ 7, chủ nhật để tiện cho các bạn học viên linh hoạt trong việc việc sắp xếp thời gian.

– Đến với Học bằng lái xe B2 tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được:

+ Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe ô tô.

+ Học lái xe ô tô với 1 thầy/ 1 học viên.

+ Trung tâm khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

+ Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác.

+ Có thể đóng học phí làm nhiều lần.

+ Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng.

+ Hệ thống sân bãi phủ rộng khắp Hà Nội.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC BẰNG LÁI XE B2 

– Đào tạo lý thuyết: Thời gian học lý thuyết trong khoảng 3 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

– Đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z. Học từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe, cách điều khiển, phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của

HỌC PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI HÀ NỘI 

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …

>>>>>Học phí toàn khóa<<<<

5.500.000 VNĐ/ khóa/ khách

ĐẶC BIỆT: Với những bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô hoặc những bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng không thường xuyên lái xe các bạn có thể tham gia khóa Bổ túc tay lái tại Hà Nội số sàn và số tự động để tự tin vào tay lái khi tham gia giao thông. Chúng tôi luôn sẵn xe để phục vụ tất cả các bạn. 

Liên hệ: 0854.6666.59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *