Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe giả mạo- trung tâm đào tạo lái xe c500

Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe giả mạo và uy tín sẽ giúp bạn tránh xa những cái bẫy từ những lời đường mật, lừa đảo của các trung tâm kém chất lượng.

Để không phải tiền mất tật mang, trở thành nạn nhân của các trung tâm bịp bợm, bạn hãy đọc kỹ những chia sẻ dưới đây về dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm giả mạo và lời khuyên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín.

6  Dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm dạy lái xe giả mạo.

  1. Học phí trọn gói siêu rẻ

Khóa học lái xe B2 được lựa chọn nhiều nhất có mức giá học phí tại các trung tâm uy tín dao động từ 8.3 triệu đồng đến 8.9 triệu đồng. Nhưng hiện nay, bạn rất dễ dàng bắt gặp các mẫu tin quảng cáo khóa học B2 cực rẻ chỉ 2 triệu đồng.

Đây chính là chiêu thức tinh vi mà các trung tâm lừa đảo này sử dụng đánh giá vào tâm lý học viên đăng ký với ưu đãi giám giá đến 50% học phí và chỉ còn suất cuối cùng, nếu ko bạn sẽ đánh mất ơ hội cuối cùng cho mình.

Do đó học viên muốn học lái xe và đã nhanh chóng đăng ký trong khi ko tìm hiểu kỹ thông tin chính xác từ trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy sao giá lại giảm và rẻ.

Khi bạn đăng ký giá rẻ như thế bạn hoàn toàn thất vọng về dịch vụ giảng dạy đào tạo kém chất lượng. trong thời gian học họ sẽ bòn rút thêm rất nhiều các khoản chi phí

2. Cam kết học viên học ở đâu sẽ thi sát hạch ở đó

Do đó các trung tâm quảng cáo học ở đâu thi ở đó hoàn toàn không đúng với thực tế. Tuy nhiên vẫn có 1 số trung tâm dạy lái xe có bãi tập lái xe thô tọa lạc gần với bãi thi sát hạch chính thức , chính yếu tố đó trung tâm đã lợi dụng vag tuyên bố học đâu và thi ỏ đó nhằm lôi kéo học viên

3. Tốn nhiều thời gian chờ đợi xếp lịch thực hành

Đa số các trường dạy lái xe ô tô mạo danh thường không có đủ hạ tầng về sân bãi, xe tập lái, giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho học viên. Các trường dạy chỉ tuyển học viên, thuê người dạy lí thuyết . Sau đó họ sẽ bán hồ sơ của học viên cho các trung tâm khác nào ăn tiền hoa hồng mặc cho học viên có được thực hành hay không.

Đã có rất nhiều học viên đăng ký phải trung tâm dởm mất thời gian chờ đợi mà vẫn không được thực hành. Họ còn tốn kém thêm nhiều chi phí cho trường mới, chi phí bồi dưỡng giáo viên.

4. Học thực hành miễn phí không giới hạn, phụ đạo học thưc hành ngoài giờ nếu còn yếu

Ngoài quảng cáo học phí cực rẻ đây chính là quảng cáo đánh trúng tâm lí của người học nhất. hầu hết học viên đều lo sợ tập lái ô tô phức tạp, khó khăn nên mong muốn được thực hành càng nhiều càng tốt.

Hầu hết trung tâm dạy  lái xe lừa đảo thường cam kết học miễn phí thực hành không giới hạn, được bổ túc thêm ngoài giờ miễn phí càng thu hút  lươngj lớn học viên đăng kí.

Học viên vi thấy học phí quá rẻ mà lại được học thực hành miễn phí  khi nào cũng được, điều đó thực sự quá lời. họ quên rằng  không ai cho ai miễn phí cái gì. Sau khi dụ dỗ học viên thành công. Các trung tâm sẽ lấy nhiều lí do để từ trối học viên yêu cầu học lái xe thêm ngoài giờ .

Do đó các bạn phải cảnh giác với các trung quảng cáo thực hành thời gian không giới hạn như trên. Mã hãy lựa chọn cho mình trung tâm thông tin cực rõ rang về số buổi học thực hành trong 1 khóa học, về cách thức thực hành ra sao.

5. Học viên có thể đóng 1 triệu có thể nhập học ngay

Các trung tâm dạy lái xe ô tô dởm này luôn sử dụng mọi chiêu trò để móc tiền học viên. Nếu bạn không có đủ tiền mặt bên mình đóng trọn khóa học, họ sẽ yêu cầu bạn đóng trước 1 khoản tiền nhỏ, 1 triệu để giữ chỗ

Mục đích chính của việc này là giữ chân học viên, không cho học viên có cơ hội tìm hiểu lựa chọn tại các trung tâm khác. Ngoài ra khi bạn muốn thay đổi quyêt định không muốn học tại trung tâm này bạn vẫn vẫn phải mất 1 triệu đồng đã cọc cho họ

6. Bao đậu 100%

Hiện tại mỗi đợt thi sát hạch lái xe đều có thanh tra của sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình, học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm tự động không can thiệp được) nên học viên hãy cận thận với quảng cáo “BAO ĐẬU”.

4 Lời khuyên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín

  1. Tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị đào tạo

Trường dạy  lái xe ô tô có uy tín hay không vì hiện nay có rất nhiều cơ sở môi giới dựng lên hoạt động không có giấy phép kinh doanh, mã số thuế. Cơ sở đào tạo được cấp giấy phép hành nghề dạy lái xe ô tô không ?

Về thời gian

Trước hết bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khái giảng, bao giờ có thể nhập học khi nhập học rồi thì bao lâu thi, thời gian học trong bao lâu. Thực hành học khoảng bao nhiêu tiếng .

Về mức giá

Bạn nên yêu cầu bên trung tâm đào tạo dạy lái xe công khai toàn bộ những khoản chi phí 1 cách chính xác nhất và có những quy định ràng buộc để trong quá trình học và thi không bị những kho dễ khác đem lại.

Ngoài ra cần tìm hiểu thật kỹ thêm về lệ phí thi và chứng chỉ sau khi thi chứng chỉ sơ cấp và lệ phí thi.

Học phí học bằng B2 được tư vấn và kí kết trên hơp đồng là cam kết không phát sinh.

Tất cả các lệ phí bao sau đã bao gồm hết trên hơp đồng chưa nếu khoản nào không có trên hơp đồng thì chắc chắn sau này bạn sẽ bị ép đóng thêm khoản đó:

 Lệ phí học lý thuyết.

Lệ phí học thực hành

Lệ phí tốt nghiệp

Lệ phí thi sát hạch.

Lệ phí cấp bằng lái xe thẻ PET.

Lệ phí ôn luyện xe thiết bị cảm biến.

Về cơ sở vật chất:

Thời gian đào tạo trong bao lâu? học lái cùng với bao nhiêu học viên? Thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính được mình học có hiệu quả và chất lượng hay không. Tìm hiểu cho mình 1 trung tâm chuẩn đạt chất lượng , giáo viên tận tâm nhiệt tình, tâm lý với học sinh nhất.

Không nộp hồ sơ qua các khâu trung tâm

Bạn nên nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại trung tâm đào tạo lái xe để được hỗ trợ, cung cấp những mức giá từ A đến Z. chắc chắn đó là nơi đảm bảo nhất trong thời gian học bằng lái xe.

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng với trung tâm thật cận thận

Kinh nghiệm đăng ký học lái xe ô tô hiệu quả bạn phải kiểm tra trên họp đồng với trung tâm. Học phí đã bao gồm giấy khám sk, thi sát hạch, thi tốt nghiệp chưa? Số giờ thực hành trong suốt quá trình học, học thực hành mô phỏng như thế nào?

Giám đốc trung tâm cơ sở đào tạo trực tiếp đứng tên với chữ kí của giám đốc cơ sở đó, hay là một công ty nào khác đứng tên?

Xem kĩ các điều hoản hợp đồng đào tạo lái xe oto

Các phí được liệt kê rõ rang chưa , đào tạo giờ phí xe thiết bị , phí lo đường trường, lệ phí thi lại…

Hợp đồng gồm 2 bản mỗi bên sẽ giữ 1 bản để đối chiếu trong quá trình học lái xe.

Yêu cầu học thử lái xe trước khi quyết định đăng kí

Tại các trung tâm uy tín họ luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho học viên học thử 1 buổi thực hành lái xe. Giúp cho học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và đăng kí khóa học nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên, các bạn kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe giả mạo vag uy tín để chọn được nơi học phù hợp với mình.

Để không phải tiền mất tật mang, trở thành nạn nhân của các trung tâm bịp bợm, bạn hãy đọc kỹ những chia sẻ dưới đây về dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm giả mạo và lời khuyên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *