khoa học lái xe số tự động trọn gói,uy tín tại hà nội

Đáp ứng nhu cầu học tập và lái xe số tự động, Trung tâm đào tạo lái xe hvcs đã đầu tư, trang bị các dòng xe số tự động để đưa vào hướng dẫn và giảng dạy cho học viên có nhu cầu lái xe tự động B1.

Bằng lái xe số tự động là gì?

Bằng lái số tự động được gọi Bằng B1 – do Tổng cục Đường bộ cho phép cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B1 từ 1/1/2016. Giấy phép lái xe hạng B1 – xe ô tô số tự động sẽ cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 không được lái xe số sàn.

Ai nên học lái xe số tự động?

Nếu thích xe số tự động, sắp mua xe số tự động nhưng chưa có bằng lái xe B2 thì bằng lái xe số tự động B1 – là phù hợp với bạn nhất.

Học phí bằng lái xe tự động B1 là bao nhiêu?

Bằng lái xe tự động B18.500.00012 tiết thực hành 
Miễn phí tài liệu, lệ phí thi, lệ phí sát hạch, lệ phí cấp bằng.

Hồ sơ học bằng B1 gồm những gì?

Hồ sơ học bằng lái số tự động B11 gồm các thông tin sau:

– Phiếu đăng ký học lái xe ô tô số tự động – B1

– Hình thẻ 14 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (phông nền xanh)

– Giấy khám sức khỏe mẫu thi bằng lái xe ở bệnh viện cấp quận

Tât cả đều có mẫu điền sẵn tại trung tâm, học viên được phát miễn phí trọn bộ và điền thông tin hồ sơ tại trung tâm do nhân viên hướng dẫn điền cho đúng chuẩn.

Trung tâm có hỗ trợ chụp ảnh và rửa ảnh nếu học viên không có sẵn ảnh.

Lịch thi và tổ chức thi bằng lái B1

Lịch thi sau 3 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ. Sau khi nhận được danh sách, học viên được thông báo trước khoản 2 đến 3 tuần để chuẩn bị

Học viên sẽ được giáo viên dạy các tiết thực hành cuối vào sát ngày thi và được giáo viên theo hướng dẫn trong lúc đi thi sát hạch

Sau khi sát hạch thành công, bằng lái được cấp sau khoản 10 đến 15 ngày. Trung tâm sẽ gọi điện thoại thông báo cho học viên khi có bằng, học viên ký nhận bằng tại Trung tâm lái xe hvcs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *