Học Bằng C cấp tốc

“HỌC TỪ ĐẦU TRỌN GÓI TỪ A-Z CHỈ VỚI 8.500K”

Học khóa học trọn gói này học viên trong quá trình học, học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào cả như:

  • Đã bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền công thầy phục vụ để đào tạo học viên học lái xe.
  • Đã bao gồm chi phí hồ sơ gửi lên sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng C.
  • Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.
Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?

“THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC, ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU ?”

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 6 tháng.

  • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
  • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn xem chi tiết tại bên dưới.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIẤY PHÉP LÁI XE C

Với số lượng, xe ô tô từ 4 – 9 chỗ khá phổ biến nên việc sở hữu tấm bằng lái xe C là phù hợp nhất với gần như mọi yêu cầu khắt khe về bằng lái xe để điều khiển xe 4 – 9 chỗ ngồi.Thời gian học và thi khá vừa phải 137 ngày hành chính tầm khoảng 6 tháng.Giá cả học lái xe ô tô C trọn gói giá khá tốt chỉ 8.500kĐược phép kinh doanh vận tải hay nói khác là được phép điều các loại xe dịch vụ như : Bus, taxi, tải …v.v điều này rất quan trọng đối với các học viên có nhu cầu học để kinh doanh vận tải.Nhược điểm là học và thi khó hơn bằng lái xe b1 một chút vì nó có thêm chân côn.

>ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIẤY PHÉP LÁI XE C
ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE C LÀ GÌ

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE C LÀ GÌ ?

Đối với các học viên muốn thi bằng lái xe C thì sẽ phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau :Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe, 21 tuổi trở lên), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định.Đối với người học để nâng hạng giấy phép lái xe, có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

HỒ SƠ, THỦ TỤC CỦA NGƯỜI HỌC LÁI XE C BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Khi đã tìm hiểu xong xuôi về điều kiện chi phí học lái xe C thì các bạn sẽ phải lưu tâm đến các hồ sơ thủ tục như sau :Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (Kèm theo xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích như ma túy, rượu bia).06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh ( Không đeo kính, không để tóc chờm vào mắt ).

Liên hệ đi học ngay: 0854.6666.59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *